Condotel Quy Nhơn The Coastal Hill

Những ưu điểm vượt trội của Condotel Quy Nhơn The Coastal Hill

Nằm trong quần thể dự án FLC Quy Nhơn, khách sạn The Coastal Hill chiếm rất nhiều những lợi thế so với những dự án khác nằm trong khu vực từ thiết kế, dịch vụ, tiện ích, vị trí địa lý đến những ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Và sau đây chính là những lý do bạn không nên bỏ qua dự án lần này.

góc nhìn từ Condotel Quy Nhơn The Coastal Hill

góc nhìn từ Condotel Quy Nhơn The Coastal Hill

 Sở hữu sổ đỏ lâu dài: The Coastal Hill là một trong số rất ít dự án nghỉ dưỡng được cấp sổ đỏ lâu dài cũng như những hỗ trợ đầy đủ về mặt pháp lý.

Là khách sạn xa hoa, chuẩn phong cách hưởng thụ: Đây là khách sạn vận hành theo chuẩn 5 sao với hàng loạt những tiện ích hiện đại, cảnh quan thiên nhiên đẹp, điều kiện khí hậu ôn hòa nên giúp du khách khi đến đây sẽ có khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống thật sự.

Thiết kế độc đáo Condotel Quy Nhơn The Coastal Hill : Với những căn hộ khách sạn đầy đủ tiện nghi như một căn hộ chung cư cao cấp, tầm nhìn siêu đẹp nhìn ra phía biển rộng, trời cao và những dải cát trắng.

Giá tốt nhất khu vực Nam Trung Bộ: Trong hầu hết tất cả những dự án nghỉ dưỡng hiện nay, The Coastal Hill là nơi có giá tốt nhất khi giá căn hộ chỉ từ 36tr/m2.

Xem thêm bài viết: Giá bán Chung cư Tân Thành 1 Eco City

Tiến độ đóng tiền mua Condotel Quy Nhơn The Coastal Hill

Tiến độ đóng tiền mua Condotel Quy Nhơn The Coastal Hill

Sở hữu vị trí đắc địa: Dự án nằm trên đồi cao, mặt hướng ra biển nên không chỉ có cảnh quan đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Những ưu đãi lớn về hỗ trợ tài chính:  Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 60% tổng giá trị căn hộ, chủ đầu tư chia nhỏ lộ trình thanh toán thành 6 đợt để giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng…

Ngoài ra, khi đến với Condotel Quy Nhơn The Coastal Hill quý vị còn hưởng rất nhiều những lợi ích khác, đảm bảo đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là chốn an cư lý tưởng.

 BÀI VIẾT MỚI :  Mặt bằng Dự án The Arena Cam Ranh

Leave a Reply