LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA SIÊU SIÊU PHẨM CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105

 Samsora Premier – dự án đáng để sống nhất tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Vừa rồi, chung cư Samsora Premier 105 vừa công bố đã gây được sự để ý của khách hàng và các người mua căn hộ.

Sức hút cũng như độ “hot”thể hiện rõ ở các ưu tiên hạ tầng dịch vụ, tiện lợi mua sắm và giải trí tiên tiến và cao cấp. Và đây cũng được coi là nguyên nhân lý giải độ “hot” của khu đô thị chung cư Samsora Premier 105 khi dự án có dải tiện dụng cấp cao quy mô chưa các có ngay ở vị trí sáng giá bậc nhất của thành phố Hà Nội.

Công ty Cổ phần đầu cơ Sài Gòn– Hà Nội đã cắt hạn chế tối đa diện tích xây dựng để dành đa số không gian cho hệ thống tiện lợi quy mô chưa các có ở các dự án căn hộ cấp cao tại HN. Chuyện “tấc đất tấc vàng” tại HN không còn xa lạ do vậy mà chủ đầu tư từng Khu đô thị BĐS muốn đạt được doanh thu cao nhất, họ đều sử dụng tối đa tiết diện xây dựng.

Điều đó đã phần nào xác định tuyên bố của Công ty Cổ phần đầu cơ TP HCM – thủ đô Hà Nội – biến Khu đô thị dự án Samsora Premier 105 trở nên biểu tượng gây dựng BĐS của chủ thầu.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105

Toàn bộ khối thuận tiện của Khu đô thị thực sự đã tạo ra một dải TTTM đồ sộ bao trọn lấy cung đường vàng sáng giá top 1 nhì thành phố, chủ đầu tư dành đến 3 tầng ở tất cả các tòa tháp căn hộ để kiến tạo ra dải tiện lợi nổi bật và quy mô. Chuỗi tiện ích tại dự án Samsora Premier 105 gồm đầy đủ từng tiện tích như: thể thao, giáo dục và văn hóa, tiện dụng mua sắm và tiện dụng ẩm thực…

LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA SIÊU SIÊU PHẨM CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105

LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA SIÊU SIÊU PHẨM CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105

Đáng chú ý hơn nữa, phải kể đến những tiện dụng như: giải trí, thư giãn sang trọng hàng đầu bao gồm hồ bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình với phòng chiếu hạng sang được trang bị ghế bọc da cao cấp hay những nhà hàng vip, sky bar chuyên biệt phục vụ từng loại rượu vang thượng hạng.

CĐT Công ty Cổ phần đầu cơ thành phố Hồ Chí Minh – HN chia sẻ: “Chấp nhận hy sinh tiết diện xây dựng để kiến tạo một hệ thống tiện ích cao cấp, Chung Cư Samsora Premier 105 sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi top 1, một cảnh quan để giải trí, thư giãn sau ngày dài bận rộn, cũng như đó là một điểm hẹn đáng tự hào và xứng đáng với cộng đồng người dân thượng lưu. Đây đảm bảo đó là điều mà ko phải tập đoàn nào cũng có thể làm được”.

CHUNG CƯ SAMSORA PREMIER 105 – DỰ ÁN ĐẲNG CẤP CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Chung Cư Samsora Premier 105 – đó là một dự án mới của đơn vị Công ty Cổ phần đầu tư TP HCM – Hà Nội, Khu đô thị đang đánh dấu lần thứ nhất ngay trong lòng thủ đô Hà Nội có một khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp. Tại Đây sẽ là bước nhảy vọt đưa thị trường địa ốc của HN lên một tầm cao mới.

Nắm được nhu cầu về đầu tư BĐS gần sân golf cũng như cung cầu được sống tiện ích,an lành, hướng tới thiên nhiên của giới thượng lưu, chủ thầu Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn –  Hà Nội đã xác định tung ra một dự án không nhỏ nhắm đến 2 nhu cầu này, đây chính là “bước nhảy của thị trường BĐS” khi trở nên nguồn cung mới vào phân đoạn Bất Động Sản vùng lân cận sân golf mà thị trường bất động sản đang còn giảm bớt.

Leave a Reply